Tiện ích

TRAO TẶNG HỌC BỔNG "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ" CHO CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG THPT BA ĐÌNH

Quỹ học bổng "Thắp sáng ước mơ" được Công ty Cổ phần Công Nghệ Dược Phẩm Nafaco duy trì thực hiện trong nhiều năm qua nhằm động viên các em học sinh vượt qua khó khăn, vươn lên học tập tốt tại Trường THPT Ba Đình, Nga Sơn, Thanh Hóa.

Năm học 2021-2022
Ngày 26/05, Công ty Cổ phần Công Nghệ Dược Phẩm Nafaco phối hợp cùng Ban Giám Hiệu Trường THPT Ba Đình tổ chức lễ Trao tặng học bổng  "Thắp sáng ước mơ"  cho các em học sinh nghèo vượt khó. 
Phát biểu tại chương trình, ông Phạm Xuân Dinh, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, tri ân tấm lòng của Công ty Cổ phần Công Nghệ Dược Phẩm Nafaco trong việc phối hợp, chung tay tổ chức Chương trình trao học bổng "Thắp sáng ước mơ" hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt tại trường trong những năm qua. Hiệu trưởng nhà trường Phạm Xuân Dinh nhấn mạnh, đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm mục tiêu tiếp bước cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục theo đuổi ước mơ học tập, nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn tới tương lai tươi sáng hơn. Với ý nghĩa của chương trình, các em hãy xem đây là động lực học tập, biết ơn sự quan tâm của xã hội đến cá nhân mình để sau này thành đạt có thể quay lại giúp đỡ các thế hệ sau.

Năm học 2020-2021
 
 
 
 
Quỹ trao tặng bằng khen và 15 suất học bổng cho 15 em học sinh tại Trường THPT Ba Đình, Nga Sơn, Thanh Hóa với tổng trị giá 15.000.000vnđ. Đại diện Trường THPT Ba Đình, Thầy Phạm Xuân Dinh rất cảm kích với tấm lòng cũng như sự cho đi của Công ty Cổ phần Công Nghệ Dược Phẩm Nafaco, thầy nói: "Rất vui khi nhận được sự chia sẻ của Công ty Nafaco, trong thời gian dịch bệnh này các em học sinh đã gặp không ít khó khăn".

Năm học 2019-2020
 Năm học 2019-2020 do ảnh hưởng nặng nề của dịch covid nên Chương trình "Thắp sáng ước mơ" không thể được tổ chức như mọi năm. Năm học này Ban giám hiệu đến từng lớp trao riêng học bổng cho các em.