Tiện ích

NEOMIL NEURO đồng hành cùng Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024

Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024 được tổ chức tại Bệnh viện Nhi đồng 1, 341 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh và Khách sạn Equatorial trong 2 ngày 10 – 11/05/2024.

Hội nghị Khoa học Nhi Khoa là sự kiện thường niên được tổ chức từ năm 2018 với mục đích tạo điều kiện để các Bác sĩ và Điều dưỡng Nhi Khoa đang công tác tại các bệnh viện trong cả nước có dịp cập nhật kiến thức, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhi. 
 
Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024 được tổ chức tại Bệnh viện Nhi đồng 1 và Khách sạn Equatorial trong 2 ngày 10 – 11/05/2024
 
Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024 nhận được nhiều sự đóng góp từ các bài báo cáo khoa học của giáo sư, bác sĩ và điều dưỡng về nhiều chủ đề như: nội Nhi, ngoại Nhi, chăm sóc điều dưỡng và cải tiến chất lượng bệnh viện và các bệnh lý nhiễm trùng. Ngoài ra, Hội nghị cũng tổ chức “Hội thi Các nhà Khoa học trẻ” dành cho bác sĩ và điều dưỡng với hình thức trình bày slide power point và poster.
 

Sữa dinh dưỡng Neomil Neuro - NAFACO tham gia Hội nghị cùng sản phẩm Nước bù điện giải ZOZO
 
Cụ thể chương trình hội nghị: 
  • Ngày 1, Bao gồm Chương trình Tiền Hội nghị với 10 Chủ đề y khoa, 1 Hội thi Các nhà Khoa học trẻ 
  • Ngày 2, Bao gồm phiên toàn thể và 11 phiên: Hồi sức cấp cứu, sơ sinh, Bệnh nhiễm trùng - Thần kinh, Chăm sóc điều dưỡng, Tim Mạch - Hô Hấp, Nội Nhi, Ngoại Tổng Quát, Ngoại Tiết Niệu, Dược lâm sàng, Quản lý đề kháng kháng sinh, Quản lý chất lượng.
Hội nghị có sự tham gia của 60 thầy thuốc trong và ngoài nước làm chủ tọa đoàn và báo cáo viên cùng hơn 500 các cán bộ, nhân viên, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện trên cả nước. Tại Hội nghị Sữa y tế dinh dưỡng Neomil Neuro lắp đặt gian hàng giới thiệu sản phẩm đến tới cộng đồng chuyên gia Y tế Nhi khoa.
 

Đại điện Neomil Neuro lên nhận chứng nhận và hoa của Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024
 
Sau 2 ngày trưng bày và giới thiệu tại Hội nghị với sản phẩm Sữa y tế dinh dưỡng Neomil Neuro được Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng Nhi khoa đánh giá là sản phẩm có giá trị cao đối với cộng đồng đặc biệt là đối tượng trẻ em, người đi làm, đi học...đang trong tình trạng căng thẳng, mất ngủ, thiếu tập trung, muốn cải thiện trí não. 
 
Các sản phẩm của Neomil Neuro nhận được nhiều sự quan tâm của các Bác sĩ và Điều dưỡng Nhi Khoa tham gia Hội nghị


Hội nghị giúp đưa các sản phẩm của NAFACO đến nhiều đôi ngũ Bác sĩ, chuyên gia làm việc trong lĩnh vực Nhi khoa Sữa y tế dinh dưỡng Neomil Neuro được Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng Nhi khoa đánh giá là sản phẩm có giá trị cao đối với cộng đồng đặc biệt là đối tượng trẻ em, người đi làm, đi học


Neomil Neuro giúp thư giãn, tái tạo tế bào thần kinh, hỗ trợ ngủ ngon, tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng
 
Với sự kết hợp từ 2 thành phần vàng Lactium và Phosphatidylserin sữa Neomil Neuro giúp thư giãn, tái tạo tế bào thần kinh, hỗ trợ ngủ ngon, tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng.

Với việc đã được nghiên cứu lâm sàng tại Viện Dinh Dưỡng Việt Đức về mức độ an toàn, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài, Neomil Neuro được các bác sĩ tham gia Hội nghị ghi nhận bởi chất lượng sản phẩm, độ trung thực về thành phần, đánh giá cao là sản phẩm sữa y tế hiệu quả trong việc hỗ trợ người mắc các chứng bệnh về trí não. 

Hội nghị Khoa học Nhi khoa 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của nhiều bác sĩ, dược sĩ uy tín trong ngành Nhi khoa. Sữa y tế Neomil Neuro vinh hạnh được cùng đồng hành với Hội nghị, cam kết mang đến giải pháp dinh dưỡng trọn vẹn nhằm nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.