Tiện ích

​Bí kíp tăng cường trí nhớ mùa thi

Vào mùa thi, cường độ học tập cao cùng với áp lực thi cử, học hành khiến cho học sinh, sinh viên dễ rơi vào tình trạng thiếu máu não – nguyên nhân chính gây đau đầu, chóng mặt, thiếu tập trung.

1. Ăn uống bổ sung đầy đủ chất

Trong những giai đoạn căng thẳng, tập trung như khi ôn thi, tế bào não hoạt động liên tục với cường độ gấp 2 lần so với bình thường, đòi hỏi năng lượng rất lớn. Chính vì vậy, các sĩ tử cần tăng cường hàm lượng canxi, protein, đạm,… cũng như các loại thức ăn giàu đạm động vật, đạm thực vật, ít tinh bột, cùng các loại vitamin, đặc biệt là các vitamin nhóm B từ các thực phẩm hàng ngày như lòng đỏ trứng, bí đỏ, chuối, cà rốt, đậu nành….
 

 Tăng cường hàm lượng canxi, protein, đạm,… cũng như các loại thức ăn giàu đạm động vật, đạm thực vật, ít tinh bột, cùng các loại vitamin

2. Lối sống tích cực

Lựa chọn một môn thể thao như bơi lội, chạy, bóng rổ, cầu lông… hay tập thể dục cho giúp khí huyết lưu thông, tăng cường lưu lượng máu lên não. Nghe nhạc êm dịu hoặc dành thời gian vui chơi với bạn bè cũng là những cách xả hơi cho não sau khoảng thời gian dài ngồi học liên tục, để có một tâm trạng thực sự thoải mái, từ đó giúp tỉnh táo, tập trung, cải thiện trí nhớ, tăng hiệu quả học tập.
 

Lựa chọn môn thể thao hoặc hoạt động giúp thư giãn trí não sau nhiều giờ tập trung học tập, luyện thi
 
Mỗi này nên dành ra 10 phút để lập kế hoạch sẽ tiết kiệm được 90% thời gian hoàn thành và tăng hiệu quả công việc. Ngoài ra, sĩ tử cũng đừng quên dành ra 7 đến 8 tiếng trong thời gian biểu để dành thời gian cho giấc ngủ, giúp não thư giãn để nạp lại năng lượng, có khả năng hoạt động tốt nhất. Tắt các thiết bị điện tử khi đi ngủ để có một giấc ngủ sâu, giúp cơ thể có thời gian phục hồi tốt và hiệu quả nhất. 

3. Bổ sung sữa Neomil Neuro cải thiện trí não, tập trung trong quá trình thi cử

Sữa Neomil Neuro là một sản phẩm dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sức khỏe não và tăng cường khả năng tập trung, đặc biệt trong các tình huống căng thẳng và ôn thi.
Dưới đây là những tác động quan trọng của sữa Neomil Neuro đối với trí não trong quá trình ôn thi và giảm căng thẳng:Cung cấp dưỡng chất cho não: Sản phẩm cung cấp các dưỡng chất cần thiết như Phosphatidylserine, Lactium, DHA và Omega-3, giúp tăng cường chức năng não bộ và khả năng tập trung.
  • Giảm căng thẳng: Thành phần Lactium trong sữa Neomil Neuro có khả năng giúp thư giãn tế bào thần kinh, giảm căng thẳng và lo âu, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và ôn thi.
  • Tăng cường khả năng tập trung: Những dưỡng chất và hợp chất trong sản phẩm giúp cải thiện sự tập trung và tăng khả năng tiếp thu thông tin, giúp bạn tập trung hơn trong quá trình ôn thi và học tập.
  • Hỗ trợ trí não: Sữa Neomil Neuro không chỉ giúp giảm căng thẳng mà còn cung cấp năng lượng cho não bộ, giúp bạn duy trì trạng thái tinh thần tốt và sự sảng khoái trong quá trình ôn thi.
Với những tác dụng này, sữa Neomil Neuro là một lựa chọn tốt để hỗ trợ quá trình ôn thi và giảm căng thẳng, giúp bạn tập trung và tiếp thu kiến thức tốt hơn.