Tiện ích

Neomil Neuro nhận Giải thưởng "Sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng" năm 2024- Sữa Dinh dưỡng học đường tăng tư duy, giảm căng thẳng

Sáng ngày, 04/05/2024 tại Nhà hát Quân đội, Neomil Neuro vinh dự nhận Huy chương Vàng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" năm 2024.

"Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng uy tín của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm. 

Sau hơn 15 năm tổ chức, với mục đích khuyến khích, tôn vinh các sản phẩm uy tín, chất lượng, hoạt động đúng pháp luật Giải thưởng "Sản phẩm Vàng Vì sức khỏe cộng đồng" đã chứng tỏ uy tín và vai trò khích lệ các doanh nghiệp cống hiến nhiều hơn nữa cho việc quảng bá thương hiệu, phát triển doanh nghiệp và góp phần xây dựng, phát triển kinh tế đất nước.

Sữa dinh dưỡng Neomil Neuro nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2024

Năm 2024, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải từ các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam, trong đó đã chọn ra được những sản phẩm tiêu biểu đoạt giải. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng.

Giải thưởng được đánh giá dựa trên 4 tiêu chí liên quan đến: 
  • Sản phẩm (đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, chất lượng cao, đảm bảo quy định của pháp luật…); 
  • Cơ sở (đủ điều kiện VSATTP; tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến…); 
  • Hoạt động sản xuất kinh doanh (có hiệu quả kinh tế, tăng trưởng và có sức cạnh tranh cao…); 
  • Xã hội (Cải thiện được sức khỏe cho cộng đồng, đóng góp ý nghĩa cho xã hội…)  
Sữa dinh dưỡng Neomil Neuro được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm với nguồn nguyên liệu nhập khẩu từ EU và New Zealand đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng.

Sản phẩm sữa dinh dưỡng chuyên biệt được thiết kế để hỗ trợ sự phát triển não bộ và tăng cường trí não với các thành phần như Phosphatidylserine, Lactium, DHA và Omega-3, Vitamin và khoáng chất...giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng toàn diện để phát triển trí tuệ và sức khỏe toàn diện.