Tiện ích

KHÁM PHÁ CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU LACTIUM®, THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN VÀ HIỆU QUẢ GIÚP THƯ GIÃN TẾ BÀO THẦN KINH

Bạn có biết câu chuyện về Lactium ® bắt đầu khi các nhà nghiên cứu nhận thấy sự yên tĩnh của một đứa trẻ sau khi uống sữa? Họ đã phát hiện ra một peptide trong sữa có đặc tính thư giãn. Sau 12 năm nghiên cứu trong các phòng thí nghiệm của Ingredia phối hợp với Đại học Lorraine ở Pháp, Lactium ® đã ra đời.
 

Sự phát hiện ra Lactium là nhờ vào trẻ sơ sinh! Các enzym có trong hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh chịu trách nhiệm giải phóng peptit hoạt tính sinh học này, dẫn đến trạng thái vui vẻ. Ở người lớn, hệ thống enzym tiêu hóa không còn khả năng giải phóng peptit sữa hoạt tính sinh học này nữa.
 

Sau nhiều năm làm việc, các nhà nghiên cứu của Ingredia đã tiếp tục phát triển  một quy trình sáng tạo  để tái tạo cơ chế tiêu hóa của em bé. Họ đã sử dụng một loại enzym tiêu hóa nổi tiếng - trypsin - để phân lập dịch thủy phân protein sữa có chứa peptit hoạt tính sinh học - alpha-casozepine - từ casein.

Lactium, một thành phần tự nhiên để kiểm soát căng thẳng và các rối loạn liên quan. Nó là một sản phẩm thủy phân protein từ sữa, 100% tự nhiên, có chứa decapeptide hoạt tính sinh học với đặc tính thư giãn.
 

Ngày 01 tháng 5 năm 2020, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã cho phép 7 công bố đối với Lactium.
• Giúp giảm các triệu chứng liên quan đến căng thẳng.
• Giúp giảm và duy trì mức cortisol bình thường trong các trường hợp căng thẳng cấp tính. (Cortisol là một trong những hormone căng thẳng liên quan đến giấc ngủ. Sự bài tiết của nó có chu kỳ, đạt đỉnh điểm vào buổi sáng rồi giảm dần trong ngày. Đối với một người hay lo lắng, cortisol luôn ở mức cao và gây rối loạn giấc ngủ)
• Giúp giảm các triệu chứng liên quan đến căng thẳng do hậu quả của các vấn đề tiêu hóa ở phụ nữ bị căng thẳng.
• Giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ.
• Giúp giảm căng thẳng để bạn có thể đi vào giấc ngủ nhanh hơn
• Giúp bạn ngủ lâu hơn do giảm căng thẳng
• Giúp thúc đẩy một giấc ngủ êm dịu lành mạnh do giảm căng thẳng

Đó rõ ràng là một sự công nhận tuyệt vời về hiệu quả của Lactium đối với căng thẳng và cách nó thực sự có thể giúp những người có vấn đề đối phó với căng thẳng.
Chín nghiên cứu lâm sàng được thực hiện từ năm 1999 đến năm 2018 trên hơn 500 tình nguyện viên khỏe mạnh đã chứng minh hiệu quả của Lactium trong việc giảm và điều chỉnh căng thẳng cũng như các triệu chứng liên quan của nó.
Lactium có thể được sử dụng bởi mọi thành viên trong gia đình bao gồm cả trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi giúp thư giãn tế bào thần kinh.